Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Huyện Long Thành xuất sắc đoạt giải nhất Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai
Sáng ngày  17/11 Tại Sở Khoa học – Công Nghệ tỉnh Đồng Nai. BTC Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai tổ chức vòng chung kết xếp hạng nhất nhì cho các thí sinh xuất sắc đến từ các khối trường học và khối cán bộ, công chức, viên chức, quần chúng nhân dân.


4068.jpg

BTC tặng hoa cho 10 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết nhất nhì

 

Hội thi thu hút gần 36.000 bài dự thi của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, BTC Hội thi đã tiến hành phân loại chấm điểm và tuyển chọn được 10 thí sinh ở cả 02 khối để thi vòng thuyết trình tranh giải nhất nhì. Tại vòng thi này các thí sinh có 20 phút để thuyết trình và trả lời các câu hỏi từ BGK với những nội dung xoay quanh gồm: những câu hỏi tìm hiểu về địa giới hành chính, lịch sử đấu tranh của quân dân Biên hòa – Đồng Nai trong 02 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, nêu những hiểu biết về tập quán, tính ngưỡng của người dân Biên Hòa – Đồng Nai.


4068-5.jpg

Phần thuyết trình của em Lê Huỳnh Ngân học sinh trường THPT Long Thành

 

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và mọi tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về những giá trị văn hóa - lịch sử của những di tích lịch sử, nhân vật lịch sử, sự kiện lịch sử, văn hóa và con người Đồng Nai qua các thời kỳ; khuyến khích công tác nghiên cứu về khoa học xã hội, chú trọng văn hóa - lịch sử Đồng Nai.


4068-10.jpg

Phần thuyết trình của cô Trần Bích Thủy Nguyên PGĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Long Thành

 

Đồng thời, thông qua Hội thi, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào tìm hiểu về lịch sử vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai, những di tích lịch sử - văn hóa, nhân vật, sự kiện lịch sử; khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào, giúp cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, các lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hiểu về giá trị văn hóa - lịch sử và những trách nhiệm của bản thân trong quá trình xây dựng tỉnh Đồng Nai văn minh, giàu đẹp.


4068-15.jpg

02 thí sinh đoạt giải nhất 02 khối của Hội Thi Đại diện huyện Long Thành

 

Huyện Long Thành năm nay, rất tự hào khi có đến 02 cá nhân đại diện cho 02 bảng khối thi đạt giải nhất chung cuộc trong hội thi. Giải nhất khối cán bộ, công chức, viên chức, quần chúng nhân dân thuộc về cô: Trần Bích Thủy – Nguyên PGĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Long Thành và giải nhất khối học sinh, sinh viên thuộc về em Lê Huỳnh Ngân – học sinh trường THPT Long Thành.


Phạm Quang Vinh - TTLT

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​