Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Tuổi trẻ xã Long Đức tạo văn phòng xanh, sạch tại nơi làm việc

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2020 ) và hưởng ứng phong trào “ cán bộ, công chức, viên chức trẻ với văn hóa công vụ năm 2020”.

Đoàn TNCS xã Long Đức tích cực tham gia hội thi Trang trí Văn phòng Đoàn và góc làm việc “ Xanh, Sạch, Đẹp ” năm 2020 tạo không gian xanh - sạch trong văn phòng làm việc tại đơn vị do Huyện đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn phát động tổ chức. Tham gia cuộc thi trang trí nơi làm việc, xây dựng môi trường làm việc Xanh, Sạch, Đẹp, mỗi ngày đặt chân đến cơ quan làm việc, niềm vui đầu tiên của đoàn viên thanh niên xã là cùng chăm sóc những chậu hoa, những cây xanh để mang lại bầu không khí trong lành.

Nơi làm việc của Đoàn thanh niên xã Long Đức

Đoàn thanh niên xã Long Đức đã gửi đến hội thi thông điệp “Mảng xanh là sự sống - Hãy chung tay xây dựng mảng xanh để có cuộc sống trong lành và hạnh phúc”. Văn phòng Xã đoàn có 02 bàn làm việc đều được quét dọn, hồ sơ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, bàn ghế và tủ cũng được bố trí cho hợp lý với không gian văn phòng, tạo cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, văn phòng trở nên xanh mát, đầy màu sắc, mọi người làm việc thư thái giúp xua tan những mệt mỏi; đồng nghiệp hòa thuận, gắn bó. Bên cạnh đó, mọi người đều cảm thấy thân thiện, đoàn kết, từ đó nâng cao năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức