Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Chi hội cựu giáo chức xã Long Đức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019)
Chiều ngày 17/11/2019, tại Nhà văn hóa khu 12, Chi Hội Cựu giáo chức xã Long Đức tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tại Lễ Kỷ niệm, các hội viên chi hội cựu giáo chức đã ôn lại truyền thống 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó nhằm tôn vinh các thế hệ nhà giáo đã đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường; đồng thời cũng thể hiện đạo lý “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc ta.

Chi hội Cựu giáo chức xã Long Đức hiện có trên 50 hội viên tham gia sinh hoạt. Năm 2019, chi hội đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: xây dựng và củng cố chi hội vững mạnh, thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên; phát huy phẩm chất gương mẫu giáo dục con cháu chăm ngoan, học tốt; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2020, chi hội cựu giáo chức sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho hội viên; đồng thời, vận động hội viên phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và đóng góp ý kiến để xây dựng xã hội học tập, vì mục tiêu phát triển con người toàn diện, tiếp tục làm nòng cốt thúc đẩy phong trào khuyến học ở địa phương.

Phát biểu chúc mừng tại Lễ Kỷ niệm, bà Phan Thanh Sương – Phó Chủ tịch HĐND xã, bày tỏ tri ân đối với thế hệ cựu giáo chức đã có những đóng góp, cống hiến to lớn cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã chúc các hội viên của chi hội sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục hiến kế, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của xã nhà.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH