Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Thị trấn tổ chức mít tinh và hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2019

UBQG phòng chống HIV/AIDS và phòng chống tệ nan ma túy, mại dâm đã phát động Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS từ ngày 10/11 đến ngày 10/12 hàng năm.

 

Sáng ngày 23/11/2019. Thị trấn Long Thành long trọng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2019 với sự tham gia của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học để hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đình Tính – PCT. UBND Thị trấn.


4088.jpg

Đồng chí Lê Đình Tính – PCT.UBND Thị trấn phát biểu hưởng ứng lễ ra quân phòng chống HIV/AIDS năm 2019

 

Trong bài phát biếu của Đồng Chí Lê Đình Tính đã nêu rõ được việc đề cao mục tiêu và quyền lợi của người dân khi tiếp cận với các dịch vụ y tế dự phòng và phòng lây nhiễm HIV: "Phòng, chống HIV/AIDS phải được coi là một trong những nhiệm vụ ưu tiên đối với phát triển kinh tế - xã hội và phải được sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các tổ chức cùng với mọi cá nhân trong xã hội tham gia. Để thực hiện thành công công tác phòng, chống HIV/AIDS nói chung cũng như để đảm bảo mục tiêu mọi người dân đều có cơ hội được tiếp cận các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV, những người nhiễm HIV có cơ hội được tiếp cận các dịch vụ tư vấn xét nghiệm, chăm sóc, hỗ trợ, điều trị, dự phòng phổ cập; chúng ta cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc cung cấp các dịch vụ từ truyền thông nâng cao nhận thức cho mọi người đến cung cấp các dịch vụ dự phòng, chăm sóc hỗ trợ và điều trị, cần lồng ghép hiệu quả chương trình phòng, chống HIV/AIDS với chương trình phòng, chống các tệ nạn ma tuý, mại dâm."


4088-5.jpg 

Ra quân diễu hành hưởng ứng

         

Sau Lễ mít tinh, học sinh, sinh viên đã tham gia diễu hành nhằm huy động sự quan tâm, tham gia của lãnh đạo các cấp, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân đối với công tác phòng, chống HIV/AIDS.


Phạm Quang Vinh – TTLT

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​