Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Giám sát công tác đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn
Sáng ngày 22/11, Tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành đơn vị số 1 đã tổ chức giám sát công tác đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn từ năm 2018 đến  nay trên địa bàn xã Lộc An.

Từ năm 2018 đên tháng nay   trên địa bàn xã có 13 tuyến đường  giao thông nông thôn được đầu tư  xây dựng. Trong đó có: 2 tuyến đường sử dụng nguồn  vốn  ngân sách tỉnh, huyện, xã và nhân  dân đóng  góp là tuyến đường Bình  Lâm - Thanh Bình với chiều dài 1km, rộng 5 mét, tổng  kinh phí hơn 1,8 tỷ đồng, tuyến đường Cầu Xe - Thanh Bình dài 1,2km, rộng 5 mét, tổng  kinh phí hơn 4,6tỷ đồng; 11 tuyến đường xương cá được thực hiện đổ bê tông với tổng  kinh phí  gần 2 tỷ  đồng, đa số các công trình hiện nay chưa quyết toán được do thời gian làm kéo dài, công tác lưu trữ hồ sơ, quản lý dự án và chuyên môn của kế toán còn  hạn chế dẫn đến chậm trễ  trong quá trình phê duyệt tất toán, quyết  toán.

Qua buổi làm  việc, đoàn ghi nhận những kết quả đạt được và những tồn tại khó khăn của UBND xã, đồng thời yêu cầu UBND xã làm tốt công tác quản lý, vận hành, sử dụng các công trình GTNT; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm gây hư hỏng các tuyến đường GTNT; cắm các biển báo giao thông theo quy định; quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng những tập thể, cá nhân làm tốt.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành