Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Tuổi trẻ Long Thành hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”
Nằm trong hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019 với thông điệp “ Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

 

Ngày 17/11/2019 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức đi thăm hỏi, những gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.


4108.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Phó Bí Thư Huyện đoàn thăm gia đình có nạn nhân tử vong tai nạn giao thông tại Xã Long Phước

 

Đoàn đã đến thăm, động viên, chia buồn cùng gia đình của Chị Hồ Quỳnh Hương, nhà ở Ấp Tập Phước, Xã Long Phước. Gia đình của chị Hương mất đi 03 người thân trong tai nạn là ba mẹ ruột và con trai của chị. Ban Thường Vụ Huyện Đoàn đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau thương và mất mát của gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông, mong muốn gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, đoàn đã hỗ trợ gia đình 1 triệu đồng.

 

Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Long Thành đã phát động các Đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn. 


4108-5.jpg

Đoàn viên thanh niên xã Bàu Cạn thăm gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

 

Thông qua hoạt động này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Long Thành tuyên truyền để nâng cao nhận thức của thanh niên khi tham gia giao thông, chấp hành Luật giao thông cùng nhau thực hiện tốt cuộc vận động “ Thanh niên Long Thành gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông”. Nâng cao nhận thức cho nhân dân trong việc tham gia giao thông, cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông và những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông.

 

Nguyễn Hiền – Huyện Đoàn Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​