Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Tuổi trẻ Long Thành hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”
Nằm trong hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019 với thông điệp “ Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Ngày 17/11/2019 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức đi thăm hỏi, những gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Phó Bí Thư Huyện đoàn thăm gia đình có nạn nhân tử vong tai nạn giao thông tại Xã Long Phước

Đoàn đã đến thăm, động viên, chia buồn cùng gia đình của Chị Hồ Quỳnh Hương, nhà ở Ấp Tập Phước, Xã Long Phước. Gia đình của chị Hương mất đi 03 người thân trong tai nạn là ba mẹ ruột và con trai của chị. Ban Thường Vụ Huyện Đoàn đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau thương và mất mát của gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông, mong muốn gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, đoàn đã hỗ trợ gia đình 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Long Thành đã phát động các Đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn.

Đoàn viên thanh niên xã Bàu Cạn thăm gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thông qua hoạt động này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Long Thành tuyên truyền để nâng cao nhận thức của thanh niên khi tham gia giao thông, chấp hành Luật giao thông cùng nhau thực hiện tốt cuộc vận động “ Thanh niên Long Thành gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông”. Nâng cao nhận thức cho nhân dân trong việc tham gia giao thông, cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông và những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông.

Nguyễn Hiền – Huyện Đoàn Long Thành