Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Bàn giao nhà tình thương cho đồng bào dân tộc Chăm
Chiều ngày 25/11, UB MTTQ VN huyện Long Thành đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình Ông Trương Thanh Tình, là đồng bào dân tộc Chăm tại ấp 6, xã Bình Sơn.

Trao quyết định giao nhà cho đại diện gia đình ông Trương Thanh Tình

Căn nhà được xây dựng trên diện tích 40m2, tường xây, lợp tôn, lát gạch bông, thoáng mát, tiện lợi với kinh phí xây dựng mỗi căn hơn 65 triệu đồng. Trong đó, UB MTTQ huyện Long Thành vận động Công ty CPHH Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng triệu đồng, phần còn lại là do mạnh thường quân và các gia đình đóng góp.

Ông Trần Trọng Phú - PCT. Ủy ban MTTQ huyện tặng quà cho gia đình

Chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trọ và lãnh đạo địa phương

Tính từ đầu năm đến nay, UB MTTQ huyện Long Thành đã vận động các mạnh thường quân tổ chức xây dựng và bàn giao 22 căn nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT & TT Long Thành