Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Câu lạc bộ karatedo xã Long Đức giành giải nhất toàn đoàn
Trong hai ngày 22 và 23-11, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Long Thành, câu lạc bộ karatedo xã Long Đức tham gia giải vô địch karatedo huyện Long Thành năm 2019.

Giải lần này có 11 đơn vị tham gia với gần hơn 200 vận động viên tranh tài và được tổ chức thi đấu nhiều nội dung gồm: kata đồng đội nam, nữ; kata cá nhân nam, nữ; kumite đồng đội nam, kumite cá nhân nam, nữ chia làm nhiều hạng cân.

Toàn cảnh buổi trao giải

Giải đấu sẽ thúc đẩy việc tập luyện karate trong thanh thiếu niên, phát hiện và tuyển chọn vận động viên trẻ xuất sắc, chuẩn bị lực lượng kế cận cho các kỳ thi đấu sắp tới. Ngoài ra, giải cũng là cơ hội để các vận động viên karate thi đấu cọ xát, nâng cao kỹ năng, trình độ thi đấu; đồng thời là dịp kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và tổ chức thi đấu.

Qua 02 ngày thi đấu với sự quyết tâm, kết quả câu lạc bộ karatedo xã Long Đức giành được 6 huy chương vàng và 6 huy chương đồng giành hạng nhất toàn đoàn.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức