Hội Thánh Tin Lành Long Thành phát quà cho người khó khăn chung tay phòng chống dịch covid – 19

Trước những tác động của dịch Covid-19 đến hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực đời sống - kinh tế, xã hội những người có hoàn cảnh khó khăn như: người vô gia cư, bán vé số, lao động thời vụ bị ngưng không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh thường nhật “cơm áo gạo tiền” càng đè nặng trên vai.

Sáng ngày 16,17/4/2020 Hội Thánh Tin Lành Long Thành phối hợp với Uỷ ban Thị Trấn tổ chức phát quà cho người khó khăn chung tay phòng chống dịch covid – 19.

Tổ chức kiểm tra thân nhiệt và rửa tay cho người dân khi vào nhận quà

Hội Thánh Tin Lành Long Thành chia làm 2 Đợt phát quà: Đợt 1 dành cho các tín hữu trong Hội Thánh là 250 phần quà, được gửi đến từng nhà. Đợt 2 là 200 phần quà dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, tổ chức phát quà tại nhà thờ.

Qua hai ngày phát quà, Hội Thánh Tin Lành Long Thành đã trao được 450 phần quà mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng dành cho tín hữu trong hội thánh và những người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Bên cạnh đó, Ngoài những phần quà như gạo, mì, ngũ cốc Hội Thánh Tin Lành Long Thành còn tặng kèm thêm khẩu trang và nước rửa tay để người dân nâng cao nhận thức bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Mục sư Quản Nhiệm cùng các tín hữu phát quà cho nhiều người dân đến nhận trên địa bàn

Việc làm này của Hội Thánh Tin Lành Long Thành là xuất phát từ tình yêu thương “Mọi điều anh em làm, hãy lấy lòng yêu thương mà làm”.

Phạm Quang Vinh - TTLT