Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Trao quyết định điều động công an chính quy về các xã
Sáng ngày 29-11, Công an huyện Long Thành đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh- đồng chí Cao Tiến Dũng, lãnh đạo công an tỉnh và lãnh đạo huyện Long Thành.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai -Cao Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng công an huyện Long Thành

Đ/c Dương Minh Dũng - Bí thư Huyện ủy Long Thành tặng hoa chúc mừng Công an huyện Long Thành

Tại đây, công an huyện Long Thành đã tổ chức trao quyết định của giám đốc Công an tỉnh điều động 17 đồng chí công an chính quy đảm nhiệm chức vụ tại các xã, thị trấn huyện Long Thành. Trong đó, có 7 đồng chí đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã và 10 đồng chí đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an xã. Bên cạnh đó, Trưởng Công an huyện Long Thành cũng đã trao quyết định điều động 29 đồng chí công an chính quy về nhận nhiệm vụ công an viên tại các xã, thị trấn trên địa bàn.

Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận - PGĐ.Công an tỉnh trao quyết định điều động 7 đồng chí về giữ chức danh Trưởng công an xã

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai- Cao Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Huyện Long Thành là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế  nhanh, kéo theo đó là sự phức tạp về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội. Do đó, việc điều động công an chính quy về nhận nhiệm vụ tại các xã, thị trấn sẽ giúp nâng cao năng lực công tác của lực lượng công an xã, kịp thời nắm tình hình và xử lí các tình huống phức tạp về an ninh trật tự, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành