Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Huyện Long Thành sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch “Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý - năm 2020”
UBND huyện Long Thành ban hành Văn bản số 11151/UBND-VX về tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch “Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý - 2020” theo nội dung tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai  tại Kế hoạch số 14005/KH-UBND về tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch “Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý - 2020”.

Thông qua các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; góp phần khơi dậy khí thế cách mạng, động viên các tầng lớp nhân dân và các lực lượng vũ trang quyết tâm  thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tập trung công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020); giáo dục các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa to lớn và sự ra đời, quá trình đấu tranh cách mạng và trưởng thành trong 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình, sáng tạo của Đảng ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới đất nước hiện nay.

UBND huyện phân công trách nhiệm cụ thể cho các cơ quan,  ban, ngành, địa phương các xã, thị trấn tùy tình hình thực tế xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý - năm 2020” trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; chú trọng công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, cấm đốt pháo nổ trong dịp Tết, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm; tập trung triển khai và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội; phát động ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh- sạch-đẹp theo Kế hoạch của UBND tỉnh Đồng Nai.

NH-VH&TT