Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Hội nghị giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
Ngày 31/12, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Long Thành tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Năm 2020, tỉnh giao chỉ tiêu cho huyện Long Thành tuyển chọn và gọi 235 công dân nhập ngũ để bàn giao cho 5 đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn các tỉnh Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP.HCM, cùng với 22 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Chủ tịch UBND huyện Võ Tấn Đức (Trái) ký kết giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 cho UBND xã Cẩm Đường

Theo kế hoạch, huyện sẽ tổ chức trao lệnh gọi nhập ngũ cho công dân trúng tuyển vào ngày 18/01/2020, tổ chức hội trại tòng quân vào ngày 11/02 và lễ giao nhận quân vào sáng ngày 12/02. Trong đó, hội trại tòng quân sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ bổ ích do Huyện Đoàn tổ chức, để tiếp thêm khí thế cho thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị đã tiến hành ký kết giao cụ thể chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 cho 14 xã, thị trấn. Trong đó, đơn vị được giao chỉ tiêu thấp nhất là xã Lộc An 10 thanh niên, cao nhất là xã An Phước và thị trấn Long Thành cùng 28 thanh niên.

Lãnh đạo huyện đã yêu cầu các địa phương tích cực tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự sâu rộng trong nhân dân, theo dõi, động viên tư tưởng thanh niên, đảm bảo đầy đủ chỉ tiêu, quân số cho ngày giao quân theo đúng kế hoạch.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành