Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Long Thành ra quân năm An toàn giao thông 2020
Sáng ngày 3/1, UBND huyện Long Thành đã tổ chức lễ ra quân năm An toàn giao thông 2020 với chủ đề "Đã uống rượu bia thì không lái xe".

Đ/c Võ Tấn Đức - PBT. Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát động năm An toàn giao thông

Theo đó, năm an toàn giao thông 2020 sẽ được diễn ra xuyên suốt trên địa bàn huyện Long Thành với nhiều hoạt động trọng tâm như: tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, nhất là Luật phòng chống tác hại của rượu bia; các quy định, chế tài xử phạt vi phạm ATGT; vận động cán bộ công chức nêu gương, toàn dân thực hiện “Đã uống rượu, bia – không lái xe”. Huy động các lực lượng ra quân kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm ATGT, nhất là vi phạm về nồng độ cồn, ma tuý, tốc độ và không đội mũ bảo hiểm. Đồng thời, đảm bảo chất lượng các công trình đầu tư, nâng cấp, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông; kịp thời khắc phục các điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Đ/c Dương Minh Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh

Lực lượng Công an giao thông và Đoàn viên thanh niên diễu hành hưởng ứng năm An toàn giao thông 2020

Trong năm 2019 vừa qua, trên địa bàn huyện đã xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người và bị thương 8 người, giảm 1 vụ, 1 người chết và 1 người bị thương so với cùng kỳ. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông chủ yếu là do lỗi thiếu chú ý quan sát, chạy quá tốc độ, không đi đúng làn đường, phần đường và sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành