Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đại hội chi bộ ấp 4 xã Tam An, nhiệm kỳ 2020 – 2023
Sáng ngày 05/01, chi bộ ấp 4, Đảng bộ xã Tam An đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2023; Tham dự Đại hội có có đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng 22 Đảng viên trong chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ ấp 4, xã Tam An hiện có 22 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế – xã hội, ổn định đời sống nhân dân địa phương, nhất là thực hiện các nhiệm vụ góp phần đưa xã Tam An giữ vững kết quả chương trình Nông thôn mới. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm; thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao phẩm chất đạo đức cho cán bộ, đảng viên góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng chi bộ đoàn kết thống nhất, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao nguyên tắc tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng.

Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng nghị quyết đại hội chi bộ trong nhiệm kỳ mới, bầu 3 đồng chí vào chi ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Trưởng ấp 4 đảm nhận cương vị Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Trần Hồng Phước – CC VHXH xã Tam An