Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tặng 630 phần quà tết cho nạn nhân chất độc da cam
Sáng ngày 7/1, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tặng quà tết cho các hội viên nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Long Thành, nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Ông Mai Văn Nhỏ - PCT.Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai tặng quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam

Tại đây, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 800.000đ cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Long Thành. Qua đó, giúp kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các nạn nhân dan dam trong dịp Tết đến xuân về.

Ông Nguyễn Văn Điển - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Long Thành tặng quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam

Được biết, trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai sẽ vận động các mạnh thường quân tổ chức trao tặng cho 630 nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành