Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tổ chức Tài chính Vi mô CEP Long Thành tặng quà Tết khách hàng CEP
Vào lúc 9 giờ 00 ngày 02/01/2020 tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện. Tổ chức Tài chính Vi mô Chi nhánh Long Thành (CEP) tổ chức trao quà cho khách hàng CEP nhân dịp Tết Canh Tý - 2020.

Quang cảnh buổi trao quà tết

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thành –CT.LĐLĐ huyện, đồng chí Phan Trung Hạnh - Giám Đốc Tổ chức Tài chính Vi mô CEP Long Thành, cùng tất cả cán bộ, công nhân viên CEP và 207 khách hàng CEP.

Tại buổi lễ, Chi nhánh CEP Long Thành đã trao 207 phần quà bằng hiện vật gồm các nhu yếu phẩm và thẻ mua hàng tại Bách Hóa Xanh, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng (Chuẩn nghèo nhất của CEP) và 300 ngàn đồng (chuẩn nghèo của CEP). Chương trình nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng với tổ chức Công đoàn và chính quyền các xã, thị trấn chăm lo Tết cho khách hàng CEP có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ và mang đến những phần quà ý nghĩa trong dịp đón mừng Xuân mới.

Đ/c Nguyễn Hữu Thành- CT. LĐLĐ và Đ/c Phan Trung Hạnh – GĐ Tổ chức Tài chính Vi mô CEP trao quà Tết cho khách hàng CEP

Đ/c Nguyễn Hữu Thành trao quà Tết cho khách hàng CEP

Được biết, dịp Tết Canh Tý - 2020, Tổ Chức tài Chính Vi mô CEP đã trao 47.800 phần quà với tổng kinh phí trên 13 tỷ đồng. Trong đó, Chi nhánh CEP Long Thành tặng 1.250 phần quà cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 425 triệu đồng.

K.Loan -LĐLĐ