Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2020
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết 7 cơ sở Phật giáo tiêu biểu
Ngày 09/01, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tổ chức đoàn tới thăm, chúc Tết 7 cơ sở Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn các xã An Phước, Long Phước, Phước Thái và Bàu Cạn nhân Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Lãnh đạo huyện đang chúc Tết Đại đức Thích Minh Từ trụ trì Chùa Pháp Độ xã Long Phước

Tại những nơi đến, lãnh đạo huyện đã thông báo tóm tắt những thành tựu đạt được trong năm vừa qua trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế-Xã hội, An ninh-Quốc phòng. Những thành quả trên có sự đóng góp rất tích cực của các Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức cùng tăng ni, phật tử.

Trên tinh thần “Đạo pháp-Dân tộc-Chủ nghĩa-Xã hội”, các cơ sở Phật giáo hứa sẽ tiếp tục vận động phật tử thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với chính quyền địa phương ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Trước mắt là hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thảnh