Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)

Chiều ngày 12/6/2020, Đảng ủy xã Tam An tổ chức Hội nghị sơ kết Đảng bộ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, đồng thời khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của toàn Đảng bộ. Chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tam An và đông đủ các đồng chí đảng viên tiêu biểu trong Đảng bộ.

Đ/c Lê Thị Thanh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND chủ trì Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Đảng ủy xã đã có nhiều biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc, thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ đề ra trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa- xã hội, Quốc phòng- an ninh, lãnh đạo xây dựng Chính quyền, các Đoàn thể và xây dựng Đảng. Trong đó vấn đề sản xuất nông nghiệp, sản lượng lương thực vụ Đông xuân năng suất đạt 6 tấn/ha. Tổng thu ngân sách 06 tháng đầu năm 3.256.300.000đ đồng. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới được triển khai hiệu quả. Tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững, ổn định. Mặt trận các đoàn thể tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động.

Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Bên cạnh đó, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng trên địa bàn xã; triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh và Thị xã; đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng”; Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Nguyệt đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tam An đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra. Ngoài ra, Đảng ủy xã còn trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An