Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tặng quà tết nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Vừa qua, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tổ chức đoàn tới thăm, chúc Tết các cơ sở Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn các xã An Phước, Long An và Thị trấn Long Thành nhân dịpTết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Thay mặt đoàn, Đ/c Ngô Thế Ân - Phó Bí thư Thường trực- Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức cùng tăng ni, phật tử một mùa xuân vui vẻ, ấp áp, bình an; đồng thời ghi nhận những đóng góp rất tích cực của các Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức cùng tăng ni, phật tử trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Qua đó cũng mong rằng, các tăng ni, Phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền địa phương, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước theo phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành ​