Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Thiền tự Phước Quang tặng 500 phần quà tết cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già, người tàn tật, trẻ em nghèo có hoàn khó khăn
Sáng ngày 11/01/2020, Thiền tự  Phước Quang tổ chức tổng kết công tác phật sự từ thiện xã hội năm 2019 và tặng 500 phần quà tết cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già, người tàn tật, trẻ em nghèo có hoàn khó khăn ở 6 xã Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Long Phước và xã Long An.

Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng bao gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm như mì gói, gạo, đường... với tổng kinh phí trị giá 200 triệu đồng do Đại Đức Thích Nguyên Thông, trụ trì Thiền tự Phước Quang vận động phật tử ủng hộ nhằm chia sẻ, giúp đỡ người nghèo được hưởng một cái Tết đầy đủ, sum vầy, ấm áp hơn.

Hình ảnh tại buổi tổng kết và tặng quà tết

Trong những nằm qua, bên cạnh việc tu hành phật pháp, Thiền tự Phước Quang  còn chú trọng tới các hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học  trong  và ngoài huyện . Chỉ tính trong năm 2019 vừa qua, đã vận động và tặng  hơn 7.400 phần quà với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng , trợ cấp hàng tháng cho 13 địa chỉ nhân đạo với số tiền trên 46 triệu đồng/năm .

Thành Trung - Trung Tâm VHTT&TT Long Thành