Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020!
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2020!
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tặng 80 phần quà tết cho đồng bào dân tộc Stiêng
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Sáng ngày 14/01/2020, Công an huyện Long Thành đã tổ chức đến thăm và tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số Stiêng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hiệp.

Công an huyện tặng quà tết đồng bào dân tộc Stiêng và các hộ nghèo xã Tân Hiệp

Tại các nơi đến thăm, Công an huyện đã tặng 80 phần quà, mỗi phần trị giá 550.000đ gồm bánh, kẹo và 200.000đ tiền mặt. Toàn bộ kinh phí trao quà hơn 44 triệu đồng do Công an huyện Long Thành vận động các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của công an huyện Long Thành, giúp chia sẻ những khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số và các hộ nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Phùng Viện - Trung Tâm VHTT và TT Long Thành ​