Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Ngành Văn hóa TT & TT Long Thành tích cực hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025

Hưởng ứng Kế hoạch của UBND huyện Long Thành về phát động phong trào thi đua đặc biệt sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 và các ngày lễ lớn trong năm 2020; Ngành Văn hóa TT&TT Long Thành đã tích cực tổ chức thực hiện các phong trào thi đua quyết thắng, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc XII của Đảng; Sự trưởng thành, lớn mạnh cũng như những kết quả đạt được của Đảng bộ huyện Long Thành trong những nhiệm kỳ qua.

Chương trình văn nghệ lưu động về cơ sở của TT.VT TT&TT huyện

Trung tâm Văn hóa TT & TT huyện tổ chức chương trình văn nghệ lưu động về cơ sở phục vụ nhân dân trên địa bàn 15 xã, thị trấn. Các tiết mục nghệ thuật được biểu diễn phục vụ bà con gồm: Hát về Đảng, hát về núi sông, Đảng cần chúng tôi có mặt; Vững niềm tin vào Đảng; Việt Nam ơi; Thi đua làm theo lời Bác; Tổ quốc vinh quang…Đây là một trong  chuỗi các hoạt động thông tin tuyên truyền hết sức có ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, củng cố, bồi đắp niềm tin về Đảng; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Giải  trẻ và vô địch Karateado huyện Long Thành  năm 2020

Nhiều hoạt động phong phú, bổ ích đã diễn ra  hướng đến chào mừng các sự kiện trọng đại này đã được tổ chức thành công như: Giải giao hữu bóng đá mini 7 người (S7) Cúp Xây dựng Hải lần 1 năm 2020; Giải  trẻ và vô địch Karateado huyện Long Thành  năm 2020; Tham dự liên hoan Đờn ca tài tử  và Cải lương tỉnh Đồng Nai năm 2020 của ngành Văn hóa TT&TT huyện…  kết hợp cùng với các chuỗi liên kết các sự kiện hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các địa phương cũng được quan tâm tổ chức thực hiện; các hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn tham gia. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân, đồng thời cổ vũ phong trào văn hóa- văn nghệ, thể dục - thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ngày càng phát triển rộng khắp trên địa bàn huyện.

Thông qua tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao gắn với hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Long Thành  khẳng định sự  lãnh đạo đúng đắn và thành tựu vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần bất khuất, thông minh sáng tạo của nhân dân ta trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế, góp phần khơi dậy khí thế cách mạng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ và các tầng lớp nhân dân, hăng hái thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân;  thực  hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội  năm 2020 và những năm tiếp theo.

NH-VHTT&TT