Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Thăm tặng quà các cơ sở tôn giáo
Sáng ngày 15/1, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tổ chức đoàn tới thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn các xã Phước Thái, Lộc An và Thị trấn Long Thành nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Dương Minh Dũng - Tỉnh ủy viên - BÍ thư Huyện ủy Long Thành đã đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, nhà tu hành, chức việc và tín đồ đạo Phật, đạo Công giáo trong năm qua, góp phần tích cực trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát động.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới an lành, mạnh khỏe đến toàn thể Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, các linh mục, các vị tăng ni, phật tử và tu sĩ, giáo dân trên địa bàn  huyện.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành