Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Lãnh đạo tỉnh viếng khu di tích căn cứ tỉnh ủy Biên Hòa
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Sáng 15/01/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Ông Cao Tiến Dũng cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và huyện Long Thành đã đến viếng di tích căn cứ tỉnh ủy Biên Hòa xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Đ/c Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương tại tượng đài Tiểu đoàn 240

Tại đây, lãnh đạo tỉnh đã kính cẩn đặt tràng hoa, dâng hương tỏ lòng ghi nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng hứa sẽ quyết tâm xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện dâng hương tại khu di tích căn cứ tỉnh ủy

Sau lễ dâng hương, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cũng đã thăm hỏi, động viên và chúc tết cán bộ, nhân viên làm việc tại khu di tích căn cứ tỉnh ủy Biên Hòa.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành ​