Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020
Sáng ngày 18/01/2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Long Thành tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020.

Tổng cộng có 273 thanh niên được trao lệnh, trong đó có 235 thanh niên nhập ngũ sẽ được bàn giao cho 5 đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn các tỉnh Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP.HCM, cùng với 26 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, số còn lại là nguồn dự bị.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh với các thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân

Tại lễ trao lệnh, lãnh đạo huyện đã yêu cầu UBND 14 xã, thị trấn tích cực tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự sâu rộng trong nhân dân, theo dõi, động viên tư tưởng thanh niên, đảm bảo đầy đủ chỉ tiêu, quân số cho lễ giao quân diễn ra vào sáng ngày 12/02 theo đúng kế hoạch.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành