Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Công bố kết quả thực hiện phong trào “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” tại các xã, thị trấn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Nhằm khích lệ, động viên tinh thần các xã, thị trấn tích cực thực hiện các  phong trào thi đua gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minhtrên địa bàn huyện. Thường trực Huyện ủy đã phát động các xã, thị trấn tham gia thực hiện phong trào “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Đơn vị xã Tân Hiệp

Nhìn chung, các xã, thị trấn đã thực hiện tốt các nội dung với tiêu chí gắn với thực hiện phong trào “Sáng - Xanh - Sạch – Đẹp” kết hợp dọn dẹp vệ sinh, trang trí trụ sở, cơ quan làm việc, trường học nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 phù hợp với đặc điểm, tình hình từng địa phương, đơn vị. Qua đánh giá, kết quả xã Tân Hiệp đạt giải nhất, xã Cẩm Đường đạt giải nhì, thị trấn Long Thành đạt giải ba và xã Long Phước đạt giải khuyến khích. Thường trực Huyện ủy sẽ tổ chức trao giải cho các đơn vị ngay sau tết Nguyên đán.

Đơn vị xã Cẩm Đường

Đơn vị thị trấn Long Thành

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và Mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Đồng thời là nội dung trọng tâm mà Thường trực Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể trên địa bàn các xã, thị trấn tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ trong phát động và tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền từ huyện đến cơ sở thực hiện có hiệu quả phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới” theo bộ tiêu chí nâng cao của tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Kiều Lan – MTTQ Long Thành ​