Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Long Thành gặp mặt sĩ quan quân dự bị
Sáng ngày 19/01/2020, UBND huyện Long Thành đã tổ chức gặp mặt sĩ quan quân dự bị nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Long Thành đã thông tin những vấn đề thời sự quốc tế và trong nước giúp lực lượng sĩ quan dự bị kịp thời nắm bắt được những thông tin quan trọng và hiểu rõ được vai trò, nghĩa vụ của lực lượng quân dự bị trong tình hình hiện nay. Bên cạnh đó, các đồng chí sĩ quan dự bị cũng đã trao đổi nhiều nội dung liên quan đến công tác tập huấn, bồi dưỡng, chế độ chính sách, quân tư trang cho lực lượng dự bị. Đặc biệt là thời gian tham gia huấn luyện với những quân nhân dự bị đang làm việc tại các doanh nghiệp.

Trong những năm qua, lực lượng quân dự bị trên địa bàn huyện Long Thành luôn phát huy tốt phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phồng của địa phương; sẵn sàng huy động khi được lệnh, đảm bảo cả về quân số, chất lượng và sẵn sàng chiến đấu cao.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành