Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Quân dân huyện Long Thành viếng nghĩa trang liệt sỹ
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Sáng 22/01/2020, đoàn đại biểu Quân dân chính Đảng huyện Long Thành đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Tại đây, cán bộ và nhân dân huyện Long Thành đã kính cẩn nghiêng mình và tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho độc lập tự do của dân tộc.Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ và nhân dân huyện Long Thành hứa sẽ cố gắng phấn đấu, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh.

Dâng hương tại các phần mộ liệt sỹ

Tính đến nay, huyện Long Thành đã quy tập và an táng được 2.100 phần mộ liệt sỹ về nghĩa trang huyện. Trong đó, nhiều phần mộ nằm lại tại mảnh đất Long Thành vẫn chưa biết tên, tuổi và địa chỉ.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành