Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tặng gần 165 phần quà Tết cho người khuyết tật
Nhân Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 23/01/2020, Câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Long Thành tổ chức tặng 165 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt cho 165 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Toàn bộ số quà trị giá 82,5 triệu đồng này do UBND huyện vận động các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ủng hộ, nhằm giúp cho người khuyết tật được đón Tết đầm ấm, nghĩa tình và tràn đầy niềm vui.

Ông Lê Văn Hiệp-Chủ nhiệm Câu lạc bộ Người khuyết tật đang trao quà Tết cho người khuyết tật

Được biết thành viên Câu lạc bộ Người khuyết tật huyện Long Thành là những người bị khuyết tật bẩm sinh, di chứng bệnh tật, tai nạn giao thông, tai nạn lao động ... bao gồm người địa phương và người ở nơi khác đến tạm trú mưu sinh luôn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành