Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
​Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết các đơn vị trực giao thừa
Chiều ngày 24/01/2020 (Tức trước giờ giao thừa), lãnh đạo huyện Long Thành đã tổ chức đoàn tới thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an, Ban Chỉ huy quân sự huyện làm nhiệm vụ trực đêm.

Lãnh đạo huyện chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an, Ban Chỉ huy quân sự huyện

Theo lãnh đạo 2 đơn vị này cho biết, để nhân dân trên địa bàn được đón tết vui tươi yên lành, các đơn vị đã xây dựng cụ thể kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, bố trí các ca trực đầy đủ quân số cùng với thiết lập đường dây nóng nhằm kịp thời ngăn chặn những tình huống xấu có thể xảy ra. Trên tinh thần đó, lãnh đạo huyện bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an, Ban Chỉ huy quân sự huyện trong năm 2020 tiếp tục phát huy, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh và xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện.

Chúc Tết Y-Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành và Trung tâm Dịch vụ Công ích

Đoàn lãnh đạo huyện cũng đến thăm, chúc tết các Y-Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành trực đêm giao thừa và tặng quà cho 41 bệnh nhân đang nằm điều trị tại các khoa nội, hồi sức cấp cứu, khoa sản, cùng với tặng 20 phần quà cho công nhân của Trung tâm Dịch vụ Công ích phải cố gắng thu dọn một lượng lớn rác thải hơn ngày thường, nhằm giúp cho đường phố sạch đẹp để đón một mùa xuân vui tươi và năm mới đạt nhiều thắng lợi.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành