Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Long Thành hạ quyết tâm hoàn thành giao quân năm 2020
Sáng ngày 4/2/2020, UBND huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2020. Với quyết tâm hoàn thành tốt công tác tuyển quân ở 2 cấp huyện và xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Long Thành đã thực hiện tốt công tác rà soát, sơ duyệt, khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và phát lệnh nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển. Đến thời điểm này, 100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 đều háo hức, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ của thanh niên với tổ quốc.

Đ/c Võ Tấn Đức - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Theo kế hoạch sáng 12/2, huyện Long Thành sẽ bàn giao 235 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cho 5 đơn vị quân đội gồm: Lữ đoàn Đặc công nước 5/Binh chủng Đặc công; Sư đoàn Bộ binh 302/ Quân khu 7; Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu; Tiểu đoàn Vệ binh 180/ Bộ Tham mưu Quân khu 7; Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai và 22 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành