Đại hội chi bộ Công ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu (nhiệm kỳ 2020-2025)

Thực hiện Kế hoạch số 294-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 25/6/2020 chi bộ Công ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu (nhiệm kỳ 2020-2025).

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thành - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng 5 đảng viên chi bộ Công ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu.

4896.png

Chi bộ Công ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu đã đoàn kết, nhất trí để khắc phục khó khăn và thực hiện hoàn thành khá tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra, được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh nhiêu năm liền.

4896-5.png

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thành - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện thay mặt tổ công tác, biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Công ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí đề nghị chi bộ khắc phục những hạn chế còn tồn tại, đồng thời đề nghị Đại hội nghiên cứu, bổ sung thêm một số giải pháp:

Xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ; trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch công tác hàng năm gắn với thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị. Chú trọng hơn công tác phân công, giao nhiệm vụ và kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ được giao đối với từng đảng viên.

Thực hiện nghiêm túc các quy chế, quy định về tổ chức hoạt động của Đảng tại doanh nghiệp. Xây dựng đồng bộ và thực hiện nghiêm các quy chế làm việc của cấp uỷ. Cải tiến phương pháp và lề lối làm việc, phát huy dân chủ trong sinh hoạt Đảng, đồng thời tăng cường kỷ luật, kỷ cương, sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ.

Tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Chỉ đạo tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ của doanh nghiệp. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; gắn với việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật nghiêm minh, trên tinh thần thương yêu đồng chí, đồng đội giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, xây dựng đội ngũ đảng viên đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng, chính trị, phát huy vai trò của từng đảng viên. Chú trọng chăm lo các tổ chức đoàn thể, đời sống tinh thần, vật chất cán bộ, đảng viên, công nhân lao động, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, công nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh do công ty đề ra hàng năm.

Tuấn Anh- Ban Dân vận Huyện ủy