Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 20/06/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quang cảnh Đại hội

Đây là sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa trọng đại đối với sự phát triển của nhà trường. Về dự và chỉ đạo Đại hội, đại diện lãnh đạo Huyện ủy Long Thành có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Doãn Đức Thành  - HUV - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Tạ Minh Đức - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy; Về phía nhà trường có đồng chí Lê Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy khóa IV, cũng 78 đại biểu thuộc 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đạt nhiều kết quả trên các mặt: Quy mô đào tạo ngày càng được mở rộng, đã tuyển sinh được 11.204 học sinh, sinh viên (HSSV). Tỉ lệ học học sinh, sinh viên (HSSV) đậu tốt nghiệp hàng năm trên 90%, tỷ lệ HSSV có việc làm đúng nghề trên 80%. Đội ngũ giáo viên không ngừng tăng lên về số lượng và chất lượng, 100% đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động - TBXH; hoạt động hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại; công tác xây dựng Đảng được triển khai toàn diện, đảm bảo phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng. Đảng bộ trường nhiều năm liên tục được công nhận là đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

4901-5.png

Đ/c Nguyễn Tấn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

​Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã nhất trí với nội dung Báo cáo chính trị,  ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ tới với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu Đảng bộ Nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra, giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

4901-10.png

Ban Chấp hành Đảng bộ khóa V và đoàn đại biểu dự đại hội đảng bộ huyện ra mắt và nhận nhiệm vụ

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, sự thống nhất cao Đại hội đã bầu 8 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng ủy khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lê Anh Đức tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Đảng ủy, Đại hội cũng nhất trí bầu 3 đại biểu chính thức đi dự đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

4901-15.png

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ khóa V, nhiệm kỳ 2020 -2025

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự thống nhất ý chí và quyết tâm cao của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Doãn Thành - BTG