​Đại hội Chi bộ Trường THPT Long Thành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 30/6/2020, Chi bộ Trường THPT Long Thành long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Văn Trung – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ huyện đến dự và chỉ đạo Đại hội; tham dự còn có các đồng chí trong Tổ công tác Huyện ủy và 56 đại biểu chính thức của chi bộ tham dự Đại hội.

Đại hội đã nghiêm túc tổng kết đánh giá công tác xây dựng Đảng của Chi bộ và sự lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ qua, đánh giá những kết quả đạt được, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Chi bộ đã lãnh đạo hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Chất lượng dạy và học cơ bản đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, có sự chuyển biến rõ nét; tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện tăng dần qua các năm; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm cao; học sinh giỏi cấp tỉnh luôn dẫn đầu các trường; nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Kỹ năng sống của học sinh nâng lên; cơ sở vật chất luôn được nâng cấp, bổ sung, sửa chữa. Nhiều phong trào thi đua có ý nghĩa thiết thực và đạt hiệu quả cao. Chi bộ nhà trường đã xây dựng được nhiều mô hình mới, cách làm mới phong phú, sáng tạo về giảng dạy, đạt chất lượng cao, tạo được niềm tin trong chính quyền và nhân dân địa phương.

Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm, dân chủ Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 06 đồng chí, trong đó đồng chí Phùng Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu ra 02 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đảng bộ huyện Long Thành, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phan Nhân - BTGHU