Đại hội Chi bộ Công ty cptm tiến hưng, lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngày 28/6/2020, Chi bộ Công ty CPTM Tiến Hưng đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cùng các đồng chí trong Tổ công tác Huyện ủy và 12 đại biểu chính thức của Chi bộ tham dự.

Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh những thuận lợi, Công ty cũng gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã vận dụng sáng tạo, đề ra các chủ trương biện pháp phù hợp với đặc thù nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty, để đem lại hiệu quả trong lao động năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt, góp phần nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp, cải thiện được đời sống của cán bộ, công nhân viên. Từng cán bộ, đảng viên của Chi bộ tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được phân công, luôn là tấm gương sáng trong học tập và làm theo Bác; ý thức chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội của Chi bộ; đồng thời yêu cầu Chi ủy Chi bộ khóa mới cần chú trọng công tác xây dựng Đảng trong doanh nghiệp, tranh thủ sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, sự ủng hộ của Ban Giám đốc công ty; phát huy sức mạnh đoàn kết, trí tuệ tập thể, cùng những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đội ngũ đảng viên, cán bộ, nhân viên Công ty tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đưa doanh nghiệp ngày một phát triển vững chắc, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương.

Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét và biểu quyết để lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao, có năng lực thực tiễn, đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao để bầu vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 với 03 đồng chí; bầu 01 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đảng bộ huyện Long Thành, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Mỹ Tiên – BTGHU