Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Hoa viên Bình An lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 29/6/2020, Chi bộ Công ty TNHH Hoa viên Bình An đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 1 nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Doãn Đức Thành - HUV- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Ngô Hồng Hà - Phó chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Trần Đức Lộc - Bí thư Đảng ủy xã Bình An. Về phía Chi bộ có đồng chí Lê Văn Lộc cũng cùng 4 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Công ty TNHH Hoa viên Bình An được thành lập từ tháng 6/2019 năm 2017, hiện có 4 đảng viên. Trong thời gian qua, được sự quan tâm và lãnh đạo, chỉ đạo Thường trực Huyện ủy và hướng dẫn, giúp đỡ các ban Đảng Huyện ủy, của Liên đoàn Lao động huyện, của Ban Giám đốc Công ty...Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đã cử 2 quần chúng ưu tú tham dự lớp đối tượng Đảng để tạo nguồn kết nạp trong năm 2020; 100% cán bộ, đảng viên phát huy được vai trò tiên phong, năng động, sáng tạo trong công việc, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động của Công ty; Năm 2019, Chi bộ được Huyện ủy đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4/4 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; việc thực hiện Quy chế dân chủ tại nơi làm việc được đảm bảo; an ninh trật tự, an toàn nơi làm việc được duy trì; các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động được đảm bảo...hiện tổ chức Công đoàn Công ty có 85 công đoàn viên.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo chính trị của Chi bộ cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo là nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ có lúc còn lúng túng; việc triển khai, cụ thể hóa Nghị quyết, Chỉ thị của đảng cấp trên một số mặt còn hạn chế.

Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu đồng chí Lê Văn Lộc giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và đại diện cho Chi bộ Công ty đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Doãn Thành - BTG