Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đoàn thanh niên xã Tam An phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch virus corona
Thực hiện Kế hoạch 19-KH/ĐTN ngày 04/02/2020 của Huyện Đoàn Long Thành. Tối ngày 06/02/2020, Đoàn xã Tam An phối hợp với Tỉnh Đoàn Đồng Nai chọn 2 điểm nhà trọ trên địa bàn xã Tam An tuyên truyền và phát tờ rơi phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Corona (nCoV) gây ra, UBND xã Tam An đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. 2 điểm được chọn trong đợt tuyên truyền này là Nhà trọ Ngọc Huyền và khu vực lân cận (200 phòng); Nhà trọ Trung Hòa (150 phòng) và khu vực lân cận. Đây là một trong những khu vực tập trung đông thanh niên công nhân nên việc tuyên truyền của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra nên các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh việc phát tờ rơi, các bạn đoàn viên còn tuyên truyền đến mỗi người dân cần tự chủ động nắm rõ thông tin từ các cơ quan báo chí chính thống, không bình luận, chia sẻ và tiếp nhận những thông tin sai lệch trên mạng xã hội để tránh hoang mang, bảo vệ chính bản thân và gia đình mình. Kết thúc buổi tuyên truyền, đoàn đã phát hơn 1500 tờ rơi tuyên truyền. Hành động trên nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An