Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Thăm và tặng quà 02 thanh niên xã Tân Hiệp có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ
Sáng ngày 11/02/2020, đồng chí Nguyễn Quốc Thảo - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Long Thành cùng đồng chí Trần Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp, đồng chí Đặng Thị Ngữ - HUV, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp và đại diện một số ban, ngành của xã đã đến thăm và tặng quà động viên 02 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hiệp chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo cùng với các lãnh đạo xã đã thăm hỏi, tặng quà cho 02 thanh niên, qua đó bày tỏ sự mong muốn, niềm tin tưởng các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước.

Theo Kế hoạch, rạng sáng ngày 12/02/2020, đồng loạt 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện sẽ đưa các thanh niên trúng tuyển tập trung tại Sân vận động huyện Long Thành, sau đó Hội đồng nghĩa vụ huyện sẽ thực hiện buổi Lễ giao quân cho các đơn vị quân sự.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy