Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Thị trấn Long Thành hoàn thành tốt công tác thăm hỏi, động viên thanh niên thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2020 tại các khu phố trên địa bàn
Năm 2020, Thị trấn Long Thành có 32 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Đây là những thanh niên ưu tú nhất có đầy đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, đạo đức… để gia nhập lực lượng quân đội, công an. Đến điểm này, Đảng ủy- chính quyền các ban ngành đoàn thể Thị trấn đã hoàn tất các thủ tục, các khâu chuẩn bị cho Lễ giao quân và thực hiện tốt công tác động viên, khích lệ tinh thần các tân binh và gia đình. Đặc biệt trong năm nay, công tác tác thăm hỏi, động viên thanh niên thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2020 được đẩy mạnh tại các Chi bộ, Ban điều hành 06 khu phố trên địa bàn Thị trấn.


4411.jpg

Gặp gỡ thanh niên thực hiện NVQS tại Ban điều hành khu Cầu Xéo

 

Tại ban điều hành Khu Cầu Xéo thanh niên Bùi Huỳnh Anh Khoa chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự được cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc. Khi viết đơn tình nguyện, gia đình luôn động viên và cảm thấy tự hào khi con trai tham gia nghĩa vụ quân sự, thực hiện ước mơ trở thành người chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam...”


4411-5.jpg

Gặp gỡ thanh niên thực hiện NVQS tại Ban điều hành khu Phước Hải

 

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện sâu sắc sự quan tâm của địa phương đối với những công dân ưu tú chuẩn bị lên đường tòng quân, tiếp bước Cha anh xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 

Cũng nhân dịp này, Ban điều hành các khu phố đã gặp gỡ, trao tặng quà động viên thanh niên thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2020.

 

Phạm Quang Vinh - TTLT

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​