Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
công tác giao quân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020 của Thị trấn Long Thành hoàn thành với chất lượng cao
Nhờ thực hiện tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, cũng như công tác hậu phương ngay từ cơ sở nên năm 2020, công tác tuyển quân của Thị trấn Long Thành không chỉ đạt các yêu cầu đề ra mà còn được nâng cao hơn về chất lượng mọi mặt. Khép lại mùa tuyển quân thành công, tuổi trẻ Thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống Long Thành anh hùng lên đường thực hiện nhiệm vụ của thanh niên với Tổ quốc.

4412.jpg

Đ/c Đặng Xuân Quý – PBT.Đảng ủy Thị trấn trao tặng quà cho các tân binh

 

Năm nay, toàn Thị trấn có 32 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ. Trong đó có 31 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự (NVQS) và 01 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ công an. Có 4 thanh niên là đảng viên, còn lại 100% là đoàn viên. Xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, chính vì vậy, để thực hiện thành công nhiệm vụ này, ngay từ đầu năm 2019, các cấp ủy Đảng, HĐND và UBND, đặc biệt là Hội đồng NVQS thị trấn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức quán triệt triển khai các bước chuẩn bị tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của huyện năm 2020.


4412-5.jpg

Sân chơi âm nhạc phục vụ cho các tân binh

 

Khác với những năm trước, vì tình hình dịch bệnh virus corona diễn biến phức tạp nên năm 2020 hội trại tòng quân được thông báo tạm dừng, các tân binh không tham gia hội trại mà ở tại các đơn vị ủy ban, ban chỉ huy quân sự các Xã, Thị trấn, chính vì lý do đó mà công tác tuyển quân năm 2020 của Thị trấn Long Thành khá khó khăn. Tuy vậy, mọi công tác chuẩn bị, phục vụ cho thanh niên trong 02 ngày giao quân được Thường trực Đảng ủy, UBND chỉ đạo sâu sát đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và góp phần động viên tinh thần các tân binh sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc.


4412-10.jpg

BCHQS Thị trấn phát vật dụng cá nhân cho các tân binh

 

Có thể nói tuy năm 2020 có nhiều diễn biến khó khăn nhưng với tinh thần tất cả vì nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Thị trấn Long Thành đã cùng đồng lòng, góp sức vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc công tác giao quân năm 2020.

 

Phạm Quang Vinh - TTLT

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​