Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh nCov tại Long Thành
Chiều ngày 11/2/2020, đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) trên địa bàn huyện Long Thành.


4414.jpg

Quang cảnh Hội nghị

 

Theo báo cáo của UBND huyện Long Thành, đến nay trên địa bàn huyện chưa ghi nhận trường hợp dương tính và nghi ngờ nhiễm vi rút nCov, các biện pháp phòng chống dịch đã được huyện Long Thành triển khai đồng bộ. Trong đó, công tác tuyên truyền được địa phương ưu tiên đặt lên hàng đầu, với các nội dung như: sự nguy hiểm và tốc độ lây lan của dịch bệnh, các phương pháp phòng chống dịch bệnh, đồng thời, huyện cũng kêu gọi người dân hạn chế tụ tập đông người, không đi du lịch đến các vùng có dịch  bệnh, đặc biệt là Trung Quốc. Bên cạnh đó, huyện cũng theo dõi chặt chẽ những người vừa trở về từ vùng dịch để có các biện pháp xử lí kịp thời khi phát hiện nhiễm bệnh.


4414-5.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - UVTV huyện ủy, PCT.UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đánh giá cao những biện pháp mà huyện Long Thành đã thực hiện trong thời gian qua để phòng chống dịch bệnh do virut nCov gây ra. Để tiếp tục ngăn chặn dịch lây lan vào địa bàn, huyện cần tiếp tục quản lý chặt chẽ người vừa trở về từ vùng dịch, đặc biệt là các chuyên gia, người lao động vừa trở về từ Trung Quốc sau kỳ nghỉ tết; Có các phương án sẵn sàng ứng phó trong tình huống dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

 

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​