Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Long Thành tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020
Cùng với các địa phương trong tỉnh. Sáng ngày 12/2/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Long Thành đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020, bàn giao 261 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cho các đơn vị quân đội và 26 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Đại diện thanh niên hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa cho thanh niên

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Long Thành đã kêu gọi các thanh niên phát huy sức trẻ, vượt qua khó khăn, phấn đấu rèn luyện, thi đua lập thành tích trong môi trường quân đội, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Long Thành. Trước những lời động viên và nhắn nhủ của lãnh đạo huyện và người thân, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 của huyện Long Thành hứa sẽ quyết tâm đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng của thanh niên với tổ quốc.

Đ/c Dương Minh Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy Long Thành tặng quà cho thanh niên

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà và động viên thanh niên

Thanh niên Long Thành hăng hái nhập ngũ

Sau lễ giao nhận quân, 235 thanh niên đã lên xe về 5 đơn vị quân đội gồm: Lữ đoàn Đặc công nước 5/Binh chủng Đặc công - 50 thanh niên; Sư đoàn Bộ binh 302/Quân khu 7 - 128 thanh niên; Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - 50 thanh niên; Tiểu đoàn Vệ binh/Bộ Tham mưu Quân khu 7 - 2 thanh niên; Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai 5 thanh niên, số còn lại làm nguồn dự phòng và 26 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2020.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành ​