Cụm thi đua số 01 của Hội Phụ nữ tỉnh tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 02/7/2020  vừa qua, tại Phòng họp Huyện ủy Long Thành, Cụm thi đua số 01 của Hội Phụ nữ tỉnh Đồng Nai - đơn vị Hội Phụ nữ huyện Long Thành là Cụm trưởng đã tổ chức giao ban Cụm 6 tháng đầu năm 2020 gồm các đơn vị: Hội Liên hiệp Phụ nữ  các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom. Thành phố Biên Hòa và Long Khánh. Dự Hội nghị có Đ/c Lê thị thái - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Đồng Nai; các đồng chí btrong Ban Thường vụ, Cán bộ Phụ trách các huyện, Thành phố thuộc cụm thi đua số 01.

4939.png

Hội nghị đã đánh giá sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2020, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn cơ sở đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với “Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và hai Cuộc vận động “Rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; triển khai thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; Hội nghị cũng đề ra nội dung, biện pháp thi đua để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm 2020, đồng thời Cụm cũng thống nhất hỗ trợ trao tặng 05 chiếc xe đẹp cho trẻ em khó khăn vào dịp đầu năm học mới được tổ chức tại huyện Lomng Thành.

MTH – Hội Phụ nữ huyện