Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Chi hội khuyến học ấp 1 tổ chức tặng quà cho học sinh học giỏi trên địa bàn ấp 1

Sáng ngày 9 tháng 8 năm 2020, Chi hội khuyến học cùng các mạnh thường quân tổ chức gói và tặng quà học sinh hiếu học trên địa bàn ấp 1. Tham gia chương trình tặng quà học sinh hiếu học tại ấp 1 là đại diện những học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Tại đây, đã trao 114 phần quà là những cuốn tập trị giá hơn 14 triệu đồng. Những phần quà này đã thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành đến học sinh hiếu học, động viên các em cố gắng vươn lên học tập trở thành người học trò ngoan.

Chi hội khuyến học ấp 1 tặng quà học sinh hiếu học năm 2020

Trong những năm qua, hoạt động thăm hỏi và tặng quà của chi hội khuyến học dành cho các em học sinh  hiếu học đã tạo được nhiều động lực và sự quan tâm của lãnh đạo các cấp các ngành các đơn vị trên địa bàn xã cùng với sự chung tay của các nhà hảo tâm đã góp phần giúp cho nhiều đối tượng chính sách và học sinh  nghèo học tập tốt hơn.

Nguyễn Đức Tài - CC.VH-XH     ​