Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Ngày môi trường Quân - Dân
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2020 ). Sáng 23/6/2020, Tổng cục Kỹ thuật/ Bộ quốc phòng phối hợp với UBND huyện Long Thành tổ chức " Ngày  môi trường quân - dân ", khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn  phí, tặng quà các đối tượng chính sách tại xã Long An.

Được biết, đây là một trong những  hoạt động trọng tâm trong nhiệm vụ công tác dân vận của Tổng cục kỹ  thuật năm 2020 và  hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ và chào mừng đại hội đảng các cấp, hứng tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời hưởng ứng phong trào " Cả nước chung tay vì  người nghèo - Không để  ai bị bỏ lại phía sau "; phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn  mới" góp phần cùng  với địa phương chăm lo, cải thiện đời sống, sức khỏe nhân dân, bảo  vệ môi trường. Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường đoàn kết, gắn bó máu  thịt quân đội với nhân dân địa phương nơi đơn vị đóng quân.

Dịp này, Tổng cục kỹ thuật cũng đã trao tặng 20 phần quà  cho Mẹ Việt Nam anh hùng và  thương binh, bệnh binh của xã Long An. Tổ chức khám bệnh , tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành