Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Tập thể cán bộ công chức xã Long Phước chung tay xây dụng đường hoa nông thôn mới kiểu mẫu
Nhằm góp phần điểm tô cho bức tranh làng quê thêm tươi mới, đầy sức sống, ngay khi những tuyến đường liên xã, liên ấp được bê tông hóa, sạch sẽ, khang trang, Tập thể cán bộ, công chức, UBMT, đoàn viên, hội viên của Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội người cao tuổi và nhân dân đã tích cực dọn dẹp sạch sẽ và lấy giống hoa về trồng. Chỉ một thời gian ngắn từ đầu tháng 6/2020 đến nay trồng hoa chuông vàng trên các tuyến đường liên ấp, liên xã, liên tổ đã trồng được trên 4 ngàn cây đang  phát triển và bắt đầu ra những bông hoa đầu tiên. Đây là cách làm sáng tạo trong việc thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu" mà xã đang phát động, triển khai, từng bước làm thay đổi nhận thức của người dân, giúp mỗi người có ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày một đẹp hơn.


4857.png

4857-5.png
Trồng hoa trên các tuyến đường

 

Không dừng lại ở việc trồng hoa các ấp vận động nhân dân làm cổng chào đường vào khu dân cư của mình đang sinh sống, tổng cộng được 10 cổng chào, ấp Phước Hòa đi đầu trong công tác vận động nhân dân làm cổng chào.


4857-5-5.png
Ấp Phước Hòa vận động nhân dân làm cổng chào

 

Không tốn nhiều kinh phí, tạo sự đoàn kết và làm đẹp đường làng, ngõ xóm, những con đường bê tông được xây dựng bởi "Nhà nước và nhân dân cùng làm" được khoác lên mình tấm áo hoa đầy sắc màu. Thành quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Long Phước đã góp sức để diện mạo quê hương thêm đổi mới, tươi đẹp hơn, xứng tầm là một quê hương Long Phước anh hùng.

 

Tuấn Trúc – CCVHTT xã Long Phước

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​