​Công Đoàn Thị trấn tham gia Liên hoan cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hoá 2020

Sáng ngày 5/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao H.Long Thành, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở VH-TTDL tổ chức Liên hoan cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc năm 2020.

Phần thi chào hỏi của đơn vị Công đoàn Thị trấn Long Thành

22 đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tham gia với 2 nội dung: Thực hiện nếp sống văn minh và Đẩy mạnh văn hóa công sở.

Điều đặc biệt trong liên hoan năm nay là ngoài các đơn vị đến từ các huyện, thị, thành thì còn có các đơn vị công Đoàn Xã, Phường, Thị trấn. Đơn vị Thị trấn Long Thành năm nay cũng là một trong các đội phường xã thị trấn tham gia liên hoan và đạt kết quả cao trong hội thi lần này.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước... đơn vị Thị trấn đã tham gia liên hoan sẽ tham gia với 2 phần thi: Thực hiện nếp sống văn minh và Đẩy mạnh văn hóa công sở. Kết quả đạt được tại liên hoan lần này đơn vị Công đoàn Thị trấn Long Thành đã được thành tích cao như: giải ba toàn đoàn, giải nhì tiết mục ca múa, 3 giải khuyến khích với phần thi công sở văn hoá và thực hiện nếp sống văn minh, một giải nhất về đội cổ động nhiệt tình nhất.

Đây là hoạt động nhằm đánh giá kết quả phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa trên địa bàn toàn tỉnh; đồng thời tôn vinh những cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Phạm Quang Vinh - TTLT