Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ về công tác phòng không nhân dân giai đoạn 2015-2020

Ngày 24/07/2020, tại trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự huyện Long Thành, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ, về công tác phòng không nhân dân giai đoạn 2015-2020.

Quang cảnh hội nghị sơ kết

Trong 5 năm qua, công tác phòng không nhân dân trên địa bàn huyện luôn được các cơ quan Quân sự, Công an, ban ngành, đoàn thể huyện và UB các xã, thị trấn đặc biệt chú trọng thực hiện qua việc xây dựng các lực lượng phòng không kiêm nhiệm, phòng không dân quân tự vệ, phòng không dự bị động viên. Các lực lượng này thường xuyên được huấn luyện sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị, tham gia diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã và hội thi, hội thao do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hàng năm, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các đơn vị vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện đã giúp nâng cao công tác hiệp đồng tác chiến phòng không, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vùng trời mà không để bị động bất ngờ. Đó cũng là cơ sở để Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân huyện Long Thành, tiếp tục đầu tư xây dựng lực lượng phòng không vững mạnh cả về số lượng và chất lượng trong giai đoạn tiếp theo. Dịp này có 5 tập thể và 9 cá nhân được tặng Giấy khen của UBND huyện do đạt thành tích trong công tác phòng không nhân dân.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành