Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Kỳ họp bất thường HĐND xã Lộc An khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 27/11/2020, Hội đồng nhân dân xã Lộc An khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 13 (bất thường) để bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự kỳ họp có đồng chí Ngô Thế Ân - Phó Bí thư Huyện ủy Long Thành, đồng chí Lê Văn Trung - UVTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ huyện Long Thành, cùng Đảng ủy xã và đại biểu HĐND xã, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

5567.png

Lãnh đạo huyện chúc mừng đồng chí Bùi Viết Trình đã trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Lộc An

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe đồng chí Chủ tịch HĐND xã thông qua các quyết định của Huyện ủy Long Thành về công tác tổ chức, cán bộ có liên quan ở địa phương. Thực hiện quy trình công tác nhân sự, Thường trực UBND xã Lộc An thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự là đồng chí Bùi Viết Trình - Công chức địa chính, đại biểu HĐND xã, để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đại biểu HĐND xã đã thống nhất về nhân sự và tiến hành bầu phiếu kín. Kết quả, đồng chí Bùi Viết Trình đã trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Lộc An.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Ngô Thế Ân - Phó Bí thư Huyện ủy Long Thành nhấn mạnh: Việc HĐND xã Lộc An khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn chức danh Phó chủ tịch UBND xã. Đối với đồng chí vừa được HĐND xã tín nhiệm bầu bổ sung, trên cương vị mới, cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương mà nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Viết Trình trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra, đưa địa phương ngày một phát triển.

Đồng chí Bùi Viết Trình phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy