Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Giải bóng rổ tứ hùng huyện Long Thành năm 2020

Trong hai ngày 25 và 26 Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện Long Thành phối hợp với CLB bóng rổ 3A Long Thành tổ chức giải bóng rổ tứ hùng huyện năm 2020 với sự tham dự của 4 CLB bóng rổ trong tỉnh, qua đó nhằm tạo sân chơi cho những người đam mê bóng rổ trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Các đội bóng thi đấu tại giải

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp, CLB bóng rổ Sambar Dear Biên Hòa giành hạng Nhất, CLB bóng rổ Nhà văn hóa thanh niên TP. Long Khánh hạng Nhì, CLB Nhơn Trạch Elements: hạng Ba và CLB chủ nhà 3A Long Thành: hạng Tư.

Khả Đông - Trung tâm VHTTTT