Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Thăm, tặng quà 6 Điểm thi THPT Quốc gia 2020

Trước ngày khai mạc Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, chiều ngày 07/08, lãnh đạo huyện Long Thành đã đến thăm, tặng quà cán bộ, giáo viên coi thi kết hợp kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại 6 Điểm thi trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cán bộ, giáo viên Điểm thi THPT Quốc gia 2020 đặt tại Trường THPT Long Thành

Theo đó, Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, huyện Long Thành có 6 Điểm thi đặt tại các trường THPT: Long Phước, Bình Sơn, Nguyễn Đình Chiểu, Long Thành, Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Đồng Nai và Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LiLaMa-2 với 107 phòng thi. Tại các Điểm thi, lãnh đạo huyện đánh giá rất cao công tác chuẩn bị cơ sở vật chất về bàn ghế, đèn chiếu sáng, quạt, điều kiện lưu trú cho cán bộ, giáo viên ở địa phương khác đến coi thi; các Điểm thi cũng được phun thuốc khử trùng phòng Covid-19, hoàn tất niêm yết danh sách thí sinh và số phòng thi, dự kiến toàn huyện sẽ có 2.271 thí sinh tham dự thi THPT Quốc gia 2020.

Điểm thi THPT Quốc gia 2020 đặt tại Trường THPT Long Phước

Theo như lịch thi đã định, sáng ngày 09/08 các thí sinh sẽ thi môn Ngữ văn, buổi chiều thi môn Toán; sáng ngày 10/08 tiếp tục thi Tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên hoặc Tổ hợp các môn Khoa học xã hội, buổi chiều thi môn Ngoại ngữ.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành